Máy nước nóng Heat Pump - BƠM NHIỆT DÂN DỤNG SỬ DỤNG CHO GIA ĐÌNH

Máy nước nóng Heat pump được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, các hộ gia đình, biệt thự, Spa…. với hiệu suất đạt 400% giúp người tiêu dùng tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ và tuyệt đối an toàn do làm nóng gián tiếp.

Máy nước nóng Heat Pump cũng hoạt động trên nguyên lý ngược chiều của điều hòa không khí, nguyên lý Nhiệt động lực họcnhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác. Máy nước nóng Heat Pump bao gồm 4 bộ phận chính: máy sấy, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp nối với nhau tạo thành một vòng kín. Một luồng chất lưu dễ bay hơi, gọi là lưu chất vận động (working fluid) luân chuyển trong máy bơm với nhiệm vụ vận chuyển nhiệt lượng lấy từ môi trường ngoài cung cấp cho môi trường tiếp nhận. Với nguyên lý hoạt động như trên, Máy nước nóng Heat Pump đã tận dụng được nguồn nhiệt từ tự nhiên tạo ra nước nóng tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Bên cạnh đó Máy nước nóng Heat Pump tuyệt đối an toàn cho người sử dụng do nguyên lý hoạt động làm nóng gián tiếp, tránh được các hiểm họa như cháy nổ, dò điện.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.