Bể lắp ghép GRP (hay còn gọi là bể chứa nước composite – bể composite ) được lắp ghép từ các tấm vật liệu Polyeste cường lực sợi thủy tinh (GRP). Ngày nay bể chứa nước lắp ghép GRP được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Vật liệu này thay thế các vật liệu thông thường như bê tông, nhựa và thép.

Bể lắp ghép GRP ( bể composite ) do được lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên bể composite có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp thành các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường.

Ứng dụng của bể lắp ghép GRP – Bể composite

Bể chứa nước GRP có các ưu điểm nổi trội như: không bị ăn mòn, hợp vệ sinh và có đặc tính nhẹ nhưng lại có độ bền cao hơn so với các loại vật liệu làm bồn nước khác.

Bể lắp ghép GRP – Bể composite rất thuận tiện trong việc di chuyển cũng như lắp đặt trên cao, trên mặt đất, trong nhà hay trên những nóc những nhà cao tầng. Ngoài ra với những tính năng như: hợp vệ sinh, độ bền cao, tính cơ động, chống thấm, chống rong rêu, giảm tải trọng tòa nhà, thể tích chứa lớn, dễ bảo dưỡng, … nên bể chứa nước lắp ghép được sử dụng rộng rãi ở những công trình sau: Nhà cao tầng, khu chưng cư, trung tâm thương mai, Siêu thị, khách sạn, văn phòng cho thuê, bệnh viện, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Nhà máy sản xuất, Y tế, chế biến thực phẩm, nhà máy nước, phòng cháy chữa cháy…..

Bể lắp ghép GRP Megasun – Bể composite

Bể lắp ghép GRP/ FRP Megasun được nhập khẩu nguyên tấm từ Hàn Quốc với chất lượng và tiêu chuẩn Châu Âu. Bồn composite MEGASUN là thương hiệu lớn trên toàn cầu và được nhiều chứng chỉ, chứng nhận đạt chất lượng xuất khẩu vào thị trường Châu Âu, được tin dùng trên 100 quốc gia. Sự lựa chọn bể composite thay thế toàn bộ các hệ thống bể truyền thống giúp các công trình mang lại lợi ích kinh tế cao.