Bồn Inox lắp ghép Megasun (Bể Inox lắp ghép) là giải pháp bể chứa nước thay thế cho bể bê tông truyền thống. Bể lắp ghép Inox được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ hàn tiên tiến nhất hiện nay. Bể được ghép từ các tâm panel inox hình thức đẹp, đa dạng vững chắc và bền bỉ theo thời gian. Sản phẩm, phù hợp với những dự án, tòa nhà có nhu cầu làm bể chứa nước dung tích lớn.

Bồn inox lắp ghép megasun có khả năng tối ưu hóa công suất chứa nước: Do lắp đặt từ nhiều module nhỏ nên sản phẩm có thể lấp đầy mọi khoảng trống hoặc có thể lắp đặt các bồn nước dạng phân vùng. Các module này có thể lắp ghép thành những bể chứa nước khổng lồ hàng vạn mét khối hay ở những ngóc ngách công trình nhỏ nhất khó có thể thi công với các vật liệu thông thường.

Bể chứa nước Inox lắp ghép an toàn, giữ sạch nguồn nước: Vật liệu inox cao cấp SUS304, SUS316 chống han gỉ tuyệt đối, không chịu ăn mòn hóa học. Được lắp đặt dựa trên công nghệ hàn Argon đảm bảo bể chứa kín tuyệt đối, không thấm nước, không rò rỉ. Từ đó ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, an toàn với sức khỏe con người, thích hợp để chứa nước uống và nước sinh hoạt.

Kết cấu bể lắp ghép vững chắc, trọng lượng nhẹ: Các tấm panel được sản xuất theo công nghệ dập, ép, có kết cấu vững chắc, độ bền cao. Bảo hành 10 năm. Trọng lượng Bể nước Inox có trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu khác. Vì vậy giảm tải trọng tác động lên móng, hệ thống kết cấu công trình, tiết kiệm chi phí xây dựng công trình

Bể dạng ghép inox nên vệ sinh dễ dàng: Các tấm lắp ghép được thiết kế lồi. Nhờ đó nước chảy tự do, giúp cải thiện tình trạng lắng nước trong bồn. Vệ sinh dễ dàng bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn rác và cặn lắng trong bể.

Lắp đặt, di chuyển bể lắp ghép rất dễ dàng: Bể nước lắp ghép Inox được cấu tạo từ các Panel inox nên việc lắp đặt đơn giản, không cần dùng tới máy móc. Các tấm panel được tiêu chuẩn hóa giúp việc vận chuyển dễ dàng, rút ngắn thời gian xây dựng cũng như thay đổi, bảo trì.

Bồn Inox lắp ghép Megasun bảo hành 10 năm cho khách hàng đem lại niềm tin tốt nhất với sản phẩm.